Chuyển đến nội dung chính

Uống sữa đậu nành đúng cách để giảm cân

Sữa đậu nành là sữa thay thế sữa không phổ biến nhất. Được làm từ đậu nành giàu dinh dưỡng, sữa đậu nành có nhiều protein, axit béo thiết yếu và nhiều loại vitamin và khoáng chất tự nhiên. Uống đậu nành thay vì sữa bò thường xuyên cung cấp cho cơ thể của bạn với dinh dưỡng cân bằng mà không cần dùng thêm chất béo bão hòa và cholesterol kết hợp với toàn bộ sữa. Sữa đậu nành là một loại thức uống được lựa chọn nếu bạn bị huyết áp cao, cholesterol cao hoặc các bệnh khác cho bệnh tim. Nó cũng là một trợ giúp giảm cân tuyệt vời. Bao gồm sữa đậu nành như là một phần của kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh của bạn có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn của bạn và thúc đẩy sự trao đổi chất hiệu quả hơn. Do đó nó thường được đưa vào thực đơn ăn kiêng giảm cân. Từ đó giúp giảm cân hiệu quả hơn. Vậy Uống sữa đậu nành đúng cách để giảm cân như thế nào.

Uống sữa đậu nành đúng cách để giảm cân

Calo và Carbohydrates trong sữa đậu nành

Lợi thế rõ ràng nhất của sữa đậu nành đối với sữa bò về mặt giảm cân là hàm lượng calo và hàm lượng đường của nó giảm đi. Một tách sữa đậu nành trung bình chứa khoảng 80 calo, thậm chí còn thấp hơn so với hầu hết sữa gầy. Sữa đậu nành cũng có nhiều carbohydrates chất lượng hơn sữa bò. Sữa có hàm lượng lactose cao, chiếm 12 gam đường trong mỗi khẩu phần. Đậu nành chỉ chứa một nửa số tiền này. Phần còn lại của carbohydrates đậu nành là chất xơ. Một cốc sữa đậu nành cung cấp 3 gam chất xơ đáp ứng 12% nhu cầu xơ hàng ngày của bạn. Tăng lượng chất xơ của bạn có thể giúp duy trì cảm giác no và tăng tốc độ quá cảnh của thức ăn thông qua đường tiêu hóa của bạn. Nếu bạn uống sữa gầy để giảm cân, bạn có thể tránh được mùi vị nước và nhận được thêm lợi ích của chất xơ bằng cách chuyển sang sữa đậu nành không đường. Do đó ta có thể uống sữa đậu nành đúng cách để giảm cân.

Đậu nành có thể giúp giảm mỡ cơ thể do đó nên uống sữa đậu nành đúng cách để giảm cân


Không giống như chất béo sữa có độ bão hòa cao và dễ bị hình thành tiền gửi, chất béo đậu nành rất tốt cho bạn. Chất béo không bão hòa đơn trong sữa đậu nành không chỉ ngăn chặn sự gia tăng chất béo trong máu, nó còn ức chế sự hấp thu chất béo và đường ruột của bạn. Phytosterol trong đậu nành cũng có chức năng chặn chất béo này. Về bản chất, có sữa đậu nành trong chế độ ăn uống của bạn làm giảm tiếp xúc thực tế của bạn với chất béo chế độ ăn uống. Bạn có thể uống sữa đậu nành đầy chất béo hoặc ăn đồ ăn vặt hoặc món tráng miệng được làm từ sữa đậu nành mà không cảm thấy có lỗi.

Sữa đậu nành cũng được nạp với các vitamin đốt cháy chất béo. Một cốc sữa đậu nành chứa 30% lượng khuyến cáo hàng ngày (RDI) của riboflavin và 50% RDI vitamin B12. Hai loại vitamin này đều tham gia vào sản xuất năng lượng và đặc biệt cần thiết cho quá trình chuyển hóa acid béo. Lượng chất dinh dưỡng cao hơn có thể giúp bạn đốt cháy chất béo hiệu quả hơn, có thể giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân. Vì vậy hãy  uống sữa đậu nành đúng cách để giảm cân.

Xây dựng cơ bắp với sữa đậu nành


Sữa đậu nành có thể cung cấp nhiều đạm như sữa bò. Mỗi cốc sữa đậu nành chứa 7 gram protein bao gồm tất cả các loại axit amin thiết yếu. Trong thực tế, protein đậu nành được coi là một trong những nguồn protein hoàn hảo nhất cung cấp dinh dưỡng toàn diện cho cơ bắp, mô khỏe mạnh và tất cả các hệ thống chức năng của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng thường xuyên các sản phẩm đậu nành ngoài việc tập thể dục thường xuyên có thể dẫn đến giảm mỡ cơ thể và tỷ lệ cơ bắp nạc cao hơn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nhiều người đã giảm đến 10kg trong vòng 1 tháng nếu áp dụng chính xác thực đơn này.
Giảm cân có thể khó khăn mà không có một kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng, ít calo. Để giảm cân 10 kg trong một tháng, nó đòi hỏi động lực lớn và kiểm soát mạnh mẽ thói quen ăn uống của bạn. Hãy áp dụng Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng này.
Để giúp bạn giảm cân một cách an toàn và vĩnh viễn mà không bị đói, tôi đã đưa ra một kế hoạch chế độ ăn uống giàu calo, giàu chất dinh dưỡng và bài tập đốt cháy chất béo sẽ khắc phục các vấn đề về cân nặng của bạn và sẽ khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh, mảnh mai và xinh đẹp. Chỉ cần tuân thủ nghiêm ngặt kế hoạch chế độ ăn uống này và tập luyện buổi sáng 15 phút trong 30 ngày và thấy sự khác biệt về cân nặng của bạn.
Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng Buổi sáng:
Nó luôn luôn là tốt nhất để bắt đầu một ngày của bạn với 2 ly nước ấm để ngăn ngừa táo bón, loại bỏ độc tố, kích thíc…

Giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày có hiệu quả thật sự không?

Mật ong có thể rất hữu ích khi bạn đang cố gắng quản lý cân nặng. Quản lý trọng lượng  là một trong những lợi ích chính của mật ong! Nếu bạn thừa cân, mật ong không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn làm giảm nguy cơ rối loạn tim mạch. Vậy bạ có muốn Giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày không?

Được rồi, trong thực tế là chúng ta không thể tin tưởng khi chúng tôi nghe nó. Có thể như vậy, như được chỉ ra bởi nghiên cứu mới, bạn có thể giảm nhiều như cỡ váy trong 3 tuần chỉ bằng cách ăn một thìa mật ong trước khi đi ngủ mỗi đêm. Cách này có vẻ khó thực hiện. Tại sao bạn không lên kế hoạch ăn kiêng để giảm cân trong 1 tháng? Điều này thực tế hơn nhiều

Bởi những gì có nghĩa là có thể là một cái gì đó ngọt ngào và ngọt giúp hướng tới nhận được trong hình dạng, chúng tôi nghe bạn khóc? Sẽ không calo trong mật ong chống lại những nỗ lực của bạn đối với quản lý trọng lượng *? Thật vậy, theo tác giả và chuyên gia dinh dưỡng Mike McInnes, tất cả đều là lực lượng trao đổi chất của mật ong. Anh ấy t…